Nhân viên Kỹ thuật FPT Telecom tặng xe đạp cho Khách hàng có hoàn cảnh khó khăn

FPT TELECOM
Rate this post

Hạnh phúc khi nhận được chiếc xe đạp mới từ nhân viên kỹ thuật của FPT Telecom, khách hàng đã vào ứng dụng Hi FPT để chia sẻ lời cảm ơn của gia đình.

Trong câu chuyện của mình, vị khách hàng 70 tuổi đến từ Ninh Bình chia sẻ rằng trong quá trình sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bên cạnh việc được hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề về đường truyền Internet, khách hàng còn được anh Trần Văn Mạnh – nhân viên kỹ thuật chi nhánh Ninh Bình thường xuyên giúp đỡ sửa chữa thiết bị điện trong nhà và dành thời gian thăm hỏi, quan tâm như người thân nên gia đình bác rất yêu mến chàng nhân viên kỹ thuật này.

tran van manh nbh 3

Anh Trần Văn Mạnh – nhân viên kỹ thuật FPT Telecom, chi nhánh Ninh Bình. 
Được biết, đứa cháu lớn nhà khách hàng năm nay mới học lớp 3 cần người đưa đón đi học, nhưng ông bà lại lớn tuổi và không biết đi xe máy nên chỉ có thể chở cháu bằng chiếc xe đạp cũ. Nhiều lần ông bà đau chân không đưa đón cháu được, phải nhờ đến hàng xóm, cũng có hôm cháu bé phải tự đi bộ về nhà. Gia đình muốn mua cho cháu thêm chiếc xe đạp để cháu đi học thuận tiện hơn, nhưng vì không đủ điều kiện nên đành tạm gác lại.

Đồng cảm trước khó khăn của Khách hàng, anh nhân viên kỹ thuật FPT Telecom đã không ngần ngại tặng cho gia đình Khách hàng chiếc xe đạp mới, giúp cho bé gái có được phương tiện đi học hàng ngày. Nhận được món quà của người kỹ thuật viễn thông FPT, Khách hàng vô cùng xúc động và quyết định tìm hiểu cách tương tác trên Hi FPT để thông qua ứng dụng gửi lời cảm ơn đến anh Mạnh cùng công ty.

hanh trinh ket noi khach hang link 1610 02

Lời cảm ơn của khách hàng chia sẻ trên ứng dụng Hi FPT – Ứng dụng Chăm sóc khách hàng của FPT Telecom
Khi biết được Khách hàng gửi lời cảm ơn trên ứng dụng Hi FPT, Trần Văn Mạnh không khỏi cảm thấy tự hào vì đã giúp được Khách hàng. Anh tâm sự: “Cháu bé khi biết nhà có xe đạp mới thì thích lắm, vui sướng chạy đi khoe với bạn bè và hàng xóm rằng hôm nay có xe đạp mới không phải đi bộ nữa. Thấy cháu bé thích vậy tôi cũng vui lòng”.

Người Kỹ thuật Chi nhánh Ninh Bình cũng cho biết, khi gặp được Khách hàng khó khăn, anh vẫn thường giúp đỡ và hỗ trợ như thế. “Tôi tự hứa với mình sẽ cố gắng hơn nữa để hỗ trợ được càng nhiều Khách hàng nếu còn được làm việc và gắn bó với FPT Telecom – anh Mạnh chia sẻ.

Điều đặc biệt ở anh Trần Văn Mạnh là trong 15 năm gắn bó cùng FPT Telecom, vô cùng yêu thích công việc hiện tại, anh quyết định gắn bó với công việc làm một nhân viên Kỹ thuật để được đi nhiều nơi và gặp gỡ thêm nhiều người, giúp đỡ và giải quyết thêm được nhiều vấn đề kỹ thuật cho Khách hàng. Anh Mạnh cũng hy vọng rằng tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng trong mọi hoàn cảnh của bản thân sẽ được lan tỏa đến với càng nhiều hơn nữa những người đồng nghiệp và Khách hàng FPT Telecom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

%d bloggers like this: