7 tính năng tiện ích cho người dùng của Hi FPT

Hi FPT
Rate this post

ng dụng Hi FPT phiên bản mới cải tiến nhiều tính năng tiện lợi trong việc quản lý các dịch vụ viễn thông của FPT Telecom, hiện đã có thể tải về miễn phí trên App Store và CH Play.

Yêu cầu hỗ trợ sự cố Internet

2671

Một trong những tiện ích mà khách hàng có thể sử dụng là tính năng báo lỗi dịch vụ Internet thông qua ứng dụng Hi FPT bên cạnh các cách truyền thống như ra quầy giao dịch hay gọi điện lên tổng đài. Với tính năng này, các báo cáo về sự cố kỹ thuật/cước phí/thủ tục Internet của khách hàng sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể chủ động xem được liên hệ của kỹ thuật viên và chọn khung giờ để sửa chữa, theo dõi toàn bộ hành trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu của mình.

Đảm bảo an toàn Internet và kiểm soát người dùng truy cập

Hi FPT phát triển tính năng này để đảm bảo an toàn Internet cho các gia đình có con trẻ hoặc một người sử dụng nhiều thiết bị khác nhau. Khách hàng có thể quản lý thành viên gia đình trên không gian mạng và kiểm soát hoạt động của con trẻ trên Internet thông qua các tiện ích như: chủ động ngăn chặn các nội dung xấu hoặc website có chứa virus mã độc, thiết lập khung giờ có thể sử dụng Internet trên các thiết bị mà bạn cho phép… 

Ngoài ra, Hi FPT còn phân loại nhiều dạng nội dung khác nhau như nội dung người lớn, cờ bạc, bạo lực… để phụ huynh có thể tích chọn, nhằm tạo một bộ lọc phù hợp cho thành viên trong gia đình.

2672
Môi trường mạng Internet có thể gây nguy hiểm tới trẻ em khi sử dụng không có sự giám sát của bố mẹ

Điều khiển thiết bị modem từ xa

Chỉ với ứng dụng trên điện thoại, khách hàng dùng Internet của FPT Telecom đã hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị modem từ xa cũng như quản lý tất cả thông tin về mạng Wi-Fi nhà mình một cách dễ dàng và ở bất kỳ nơi đâu: khởi động lại modem, hẹn lịch bật/tắt Wi-Fi, lưu lượng sử dụng hàng tháng, thay đổi mật khẩu và tên Wi-Fi…

Theo dõi các thiết bị đang truy cập Wi-Fi 

Đây là chức năng thể hiện số thiết bị trong nhà đang kết nối với modem của khách hàng, cũng như cho phép người dùng xem thông tin chi tiết và quản lý thiết bị đó nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, khách hàng có thể biết được nguyên nhân gây ảnh hưởng đường truyền thông qua cảnh báo trên màn hình.

2673
Trải nghiệm miễn phí đường truyền Internet tốc độ cao

Tính năng mới nhất trên ứng dụng Hi FPT cho phép người dùng Internet FPT trải nghiệm dùng thử gói Internet tốc độ cao trong vòng 3 ngày. Khách hàng sẽ được nâng cấp băng thông đang sử dụng lên mức cao hơn hoàn toàn miễn phí. 

Đường truyền Internet tốc độ cao lên đến 500 Mbps này còn đi kèm với loạt tiện ích như: tăng tốc độ mạng nhanh hơn và ổn định hơn mang đến trải nghiệm lướt web xem phim mượt mà; mở rộng vùng phủ sóng lên đến 23%, kết nối được 32 thiết bị cùng lúc. Đây là điểm cộng lớn, phù hợp cho khách hàng ở chung cư, nhà nhiều tầng, nhà không gian rộng, văn phòng/ quán cafe, nơi công cộng…

2674

Ngoài ra, chương trình còn tặng kèm dịch vụ tối ưu đường truyền Ultra Fast “chơi game không lo giật lag”, sử dụng công nghệ AI và Big Data liên tục tối ưu chất lượng đường truyền, nâng cao trải nghiệm người dùng, thích hợp cho các hoạt động cần đường truyền mạng mạnh như online meeting, chơi game, livestream bán hàng… Đặc biệt, sau khi hết 3 ngày cho mỗi lượt nâng cấp, khách hàng có thể đăng ký gia hạn lại để trải nghiệm thêm, không giới hạn số lần gia hạn.

Thay đổi thông tin hợp đồng viễn thông dễ dàng

Việc quản lý thông tin hợp đồng viễn thông FPT Telecom đã được tích hợp trực tuyến trên ứng dụng Hi FPT. Theo đó, khách hàng đang sở hữu một hoặc nhiều hợp đồng có thể thực hiện dễ dàng các tác vụ: Thay đổi thông tin hợp đồng, địa điểm sử dụng Internet; Đăng ký và nâng cấp dịch vụ; Đặt lịch hẹn với quầy giao dịch; Gia hạn thanh toán; Khôi phục dịch vụ; Tìm hiểu các sản phẩm mới của FPT Telecom…

Trợ lý ảo công nghệ AI

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã được phát triển và tích hợp trên ứng dụng Hi FPT nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Trợ lý ảo AI nhắc lịch có thể “đóng vai” nhân viên người thật nhắc lịch thanh toán khi đến kỳ cước, thông báo chương trình khuyến mãi mới nhất và một số chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết của FPT Telecom.

www.fptlamdong.com
Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình fpt Đà LạtĐăng ký truyền hình FPT tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình FPTHD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí,Cáp Quang FPT Đà LạtCáp Quang FPT Lâm ĐồngCáp Quang Đà LạtCáp Quang Đức TrọngCáp Quang Di Linh, Cáp Quang Bảo LộcLắp Mạng FPTLắp Truyền Hình FPT PlayLắp Camera FPTTrang Bị Modem 2 băng TầnCamera CloudMạng FPT, Wifi FPTKhuyến mãi lắp FPT …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page