FPT Lâm Đồng- FTEL ra mắt gói cước F-Game tốc độ cao dành riêng cho game thủ- gói cước số 1 dành cho game thủ

FPT lam dong
Rate this post

FPT Lâm Đồng Thấu hiểu nhu cầu ngày càng cao trong việc trải nghiệm chất lượng đường truyền Internet mượt mà và nhanh chóng của các game thủ, FTEL đem đến gói dịch vụ Internet F-Game với tính năng tối ưu game cực đỉnh. 

Tháng 8 vừa qua, FTEL chính thức ra mắt gói cước Internet mới là F-Game với nhiều ưu thế nổi bật dành riêng cho các game thủ. F-Game trong ngày đầu ra mắt đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng vì những tính năng vượt trội.

Tốc độ “khủng”, chất lượng tối ưu

Được chạy trên nền tảng công nghệ Wi-fi 6 với tốc độ cao gấp 2,8 lần Wi-fi 5 cho vùng được mở rộng, F-Game hỗ trợ người dùng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc mà vẫn đảm bảo tốc độ cao. Cùng với đó, khi nhiều người sử dụng cùng lúc, tính ổn định đường truyền hay tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị truy cập cũng được tối ưu hơn.  

Đặc biệt, với công nghệ Wi-fi 6 tốc độ “khủng”, gói cước tối ưu cho các tựa game hot nhất hiện nay như Liên Quân Mobile, FIFA Online 4,..và hơn 50 tựa game phổ biến trên thị trường. 

Tuan 1 Thang 9 KV Fgame 800x600 1

F Game ra mắt với hi vọng là hỗ trợ đắc lực cho game thủ 

Ngoài ra, với băng thông tối ưu tốc độ đường truyền ở mức 1Gbps, (tùy theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy cập Internet của khách hàng), F-Game giảm tỷ lệ rớt gói (packet loss) 4 lần, giảm độ trễ (latency) tới 16ms khi chơi game đối kháng. Nhờ đó, khắc phục tình trạng giật lag, ping cao, rớt gói..cho người dùng. 

Đánh game mượt mà cùng công nghệ AI và Big Data

Là ”đặc quyền” của FTEL dành cho các game thủ, F-Game ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data) để xác định hướng kết nối tốt nhất đối với các server game trên toàn cầu. Nhờ đó liên tục nâng cao chất lượng đường truyền, đảm bảo một trải nghiệm chơi game mượt mà vượt trội. 

Anh 2

“Chinh chiến” cực đã với công nghệ cao của F-Safe

Với chất lượng được nâng cấp so với các gói cước Internet thông thường, F-Game được xem là giải pháp tối ưu cho người dùng khi thường xuyên gặp phải các tình trạng không mong muốn khi chơi game. 

Liên hệ 0961235559 để tìm hiểu gói dịch vụ Internet F-Game.

Vàng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page