Chiến game hết mình với tính năng Ultra Fast

Ultra
Rate this post

Tính năng Ultra Fast vừa được FPT Telecom ra mắt năm nay sẽ giúp bạn có thể chiến game thoải mái cùng bạn bè và thăng cấp dễ dàng.

Bên cạnh nhu cầu làm việc và học tập, nhu cầu giải trí, đặc biệt là chơi game đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người ở mọi lứa tuổi. Nhưng khi chơi game nếu đường truyền Internet không tốt, liên tục xảy ra hiện tượng giật lag khi chơi game,  điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn.

zibuI76nRv0JGm-cEIusvD94F9zCiXLUiX5hkVvItn63-TZj5Zb0qQsHadLQ-3RguzKfZV1jt_7IH_AGa-m2sYfXZazVGr-dYeA26kXpUuHnUq1e3PmSISbHUFxbc8y8hGqZqHBya1_RSOQ1zRFXCBI

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, FPT Telecom đã phát triển tính năng Ultra Fast dành riêng cho các game thủ. Được tích hợp trực tiếp vào gói internet FPT, tính năng này giúp tăng tốc độ và độ ổn định cho đường truyền internet của bạn để có trải nghiệm vượt trội.

Giới thiệu tính năng Ultra Fast

q-bHhURZOaGkXu1v8pADcIcZPUJmL1W0XWNcUwaX5Rf_-Ez5w3GqjLtBv6XibsFTG0lZA_t-i3mV3B4nzkywKjnssYsXqCmpDcBLbw13UdjFJ13MoqM6LF80ZaxEzT-q_AKbx1i2YmL9RwQxS_QdOqA

Ultra Fast là tính năng mới được FPT Telecom tích hợp trực tiếp vào các gói cước internet. Gói này được thiết kế để giải quyết các vấn đề về mạng như giật lag, ping cao,… khi chơi game.

Ultra Fast giúp giảm tỷ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ (latency) tới 16ms khi chơi game đối kháng so với khi không sử dụng tính năng. Do đó, khách hàng không chỉ có thể tận hưởng tốc độ và độ ổn định cao nhất trong khi chơi game mà còn tránh được giật lag, ping cao…

Hiện nay, gói cước này được hỗ trợ dưới dạng tính năng tích hợp trực tiếp vào các gói cước khi khách hàng đăng ký lắp đặt internet FPT.

Những đặc điểm vượt trội của Ultra Fast

Ưu điểm dễ thấy nhất của Ultra Fast đó là không cần cài đặt. Khi lắp đặt internet FPT và có yêu cầu tích hợp gói Ultra Fast, bạn sẽ được tích hợp trực tiếp vào gói cước của mình mà không cần phải cài đặt ứng dụng hay lắp đặt thêm thiết bị.

Gói Ultra Fast được tích hợp sử dụng công nghệ AI & Big Data với khả năng xác định hướng kết nối tốt nhất đối với các server game trên toàn cầu. Ngoài ra, gói này còn liên tục tối ưu chất lượng đường truyền giúp game thủ có trải nghiệm chơi game mượt mà, xuất sắc và hoàn toàn không bị gián đoạn dù chất lượng đường truyền như thế nào.

zibuI76nRv0JGm-cEIusvD94F9zCiXLUiX5hkVvItn63-TZj5Zb0qQsHadLQ-3RguzKfZV1jt_7IH_AGa-m2sYfXZazVGr-dYeA26kXpUuHnUq1e3PmSISbHUFxbc8y8hGqZqHBya1_RSOQ1zRFXCBI

Đặc biệt, Ultra Fast hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị chơi game PC, Mobile, Play Station, Xbox, Nintendo,… Do vậy dù với thiết bị nào, game thủ cũng sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Không chỉ thế, Gói Ultra Fast đang hỗ trợ hơn 50 tựa game hấp dẫn như liên minh huyền thoại, Fifa, Clash of clans,…Đặc biệt, gói hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trực tuyến khác nhau: MoMo, VN Pay, Fox Pay, Visa, Internet Banking… Và cho phép kích hoạt code nhanh chóng, thao tác quản lý đơn giản, tiện lợi trên ứng dụng Hi FPT.

kFDWpCA4_qbRMPmhJxhenbz7_qeSqib9pVwobJj5p6q6YN7W8aNZLe_8AxzsbmkKk7QACvz9S8FbvCfIS8_I3X-_zopmLiANWQYky_JIrd3aLFesx23MchoeBOobOr6YSJd4nCuFcsqvfK8tQAv0914

Tính năng Ultra Fast vừa được FPT Telecom ra mắt hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của game thủ trong quá trình xếp hạng, mang đến trải nghiệm mượt mà và vượt trội.

Chi tiết liên hệ số hotline 0961235559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page