LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT, TRUYỀN HÌNH FPT, FPT PLAY BOX, CAMERA FPT

Tung quảng cáo tương tác ngoài trời ấn tượng, FPT Camera IQ khiến người đi đường phấn khích

Chiều ngày 19/3 và 20/3, ngay tại khu vực TTTM Vincom Bà Triệu, người đi đường không khỏi ngạc nhiên và hào hứng khi thấy mình được ‘lên sóng’ trên biển quảng cáo ngoài trời với hiệu ứng tương tác real-time thú vị từ FPT Camera IQ. 

Không thể bỏ lỡ khoảnh khắc thú vị này, nhiều bạn trẻ đã nhanh tay chụp lại hình ảnh của chính mình trên màn hình quảng cáo khổng lồ trước trung tâm thương mại. Chưa hết, người đi đường còn nhận được những câu “đọc vị” siêu hài hước, dễ thương xuất hiện trên biển Billboard quảng cáo từ thương hiệu FPT Camera. 

Hình ảnh phấn khởi của các bạn trẻ trên màn hình LED tương tác. (Ảnh: FPT Camera)
Khoảnh khắc cảm động của cặp vợ chồng lớn tuổi trên màn hình LED. (Ảnh: FPT Camera)

Màn hình lớn cũng ghi lại được hình ảnh người đi đường thích thú và gọi điện cho người thân, bạn bè của mình để rủ rê ghé Vincom Bà Triệu. Một bạn trẻ không giấu nổi niềm vui: “Em rất bất ngờ khi thấy hình ảnh của em trên màn hình lớn này, em cũng không nghĩ mình sẽ được lên hình như người nổi tiếng thế này. Nhiều bạn bè của em cũng đã lên kế hoạch ngày mai ra check-in tiếp”.

Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm dàn các bạn KOLs, hot tiktoker tham dự. Chính vì sự kiện nhấn mạnh đây là quảng cáo tương tác real-time trên màn hình LED đầu tiên tại Việt Nam nên dàn KOLs đã đặc biệt tò mò và chia sẻ về sự kiện trên trang cá nhân. Sự tham gia bất ngờ tại Vincom Bà Triệu của những bạn trẻ tài năng này đã gia tăng sức nóng cho sự kiện lần này. 

Điểm độc đáo nhất của hoạt động tương tác này chính là hiệu ứng siêu thực và hoành tráng khi bắt trọn mọi khoảnh khắc “fun fact” vừa chuẩn vừa nhanh của người tham gia trên màn hình LED. Người đi đường khi xuất hiện trước màn LED hay thậm chí chỉ cần lướt qua màn hình LED đều được camera bắt trọn ‘lên sóng’ trực tiếp real-time và ngay lập tức “gieo quẻ” cho mỗi người bằng màn tương tác thú vị.

Có rất nhiều người đi đường cũng nán lại để chứng kiến, đặc biệt là các bạn trẻ và những người có niềm đam mê với các sản phẩm công nghệ cao khi ai nấy cũng đều rất thích thú và tò mò nhìn lên màn hình để tìm kiếm lời nhận xét FPT Camera IQ dành riêng cho mình. Bên cạnh hoạt động tương tác trực tiếp, FPT Camera IQ còn dành tặng người tham gia những phần quà thú vị. 

Hình ảnh tại hoạt động. (Ảnh: FPT Camera)
Không chỉ được lên hình, người đi đường còn nhận quà xinh

Các trải nghiệm trên màn LED mô phỏng lại tính năng cảnh báo thông minh vừa chuẩn, vừa nhanh của FPT Camera IQ. Nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây với server đặt tại Việt Nam, FPT Camera IQ cho phép người dùng nhận cảnh báo từ camera một cách chính xác, tức thì và loại bỏ các cảnh báo không đúng mục đích. Hiện nay FPT Camera IQ đã được trang bị các tính năng: Nhận diện chuyển động con người, Khoanh vùng cảnh báo, Gửi cảnh báo kèm hình ảnh, Tuỳ chọn loại cảnh báo…

Được phát triển bởi FPT Telecom, FPT Camera là giải pháp camera an ninh đồng bộ toàn diện nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm: phần cứng bao gồm 2 phiên bản thiết bị camera trong nhà và ngoài trời tích hợp trí tuệ nhân tạo; dịch vụ lưu trữ đám mây; ứng dụng quản lý đa nền tảng; và dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì miễn phí.
 

Liên Hệ:
Số Điện Thoại: 02633.603.777
Hoặc Số:09777.02633

www.fptlamdong.com
Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm Đồng, Đăng ký truyền hình fpt Đà Lạt, Đăng ký truyền hình FPT tại Lâm Đồng, Đăng ký truyền hình FPT, HD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí,Cáp Quang FPT Đà Lạt, Cáp Quang FPT Lâm Đồng, Cáp Quang Đà Lạt, Cáp Quang Đức Trọng, Cáp Quang Di Linh, Cáp Quang Bảo Lộc …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Call Now ButtonGọi Lắp Đặt Ngay 0977702633