LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT, TRUYỀN HÌNH FPT, FPT PLAY BOX, CAMERA FPT

Quỹ nhà F hoàn tất hành trình 200 cây cầu

Ngày 26/3, Quỹ Hy vọng phối hợp chính quyền địa phương xã Trung Thạnh (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) đã khánh thành cầu Hy vọng 200 – đánh dấu mốc công trình thứ 200 do quỹ chung tay xây dựng ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Quỹ Hy vọng – sáng lập bởi tập đoàn FPT và báo VnExpress – đã khởi xướng chương trình “Nâng bước em đến trường” từ năm 2018, với mong muốn nâng cao sự an toàn cho trẻ em tới trường và chất lượng cuộc sống cho người dân. Sau hơn 3 năm triển khai chương trình “Nâng bước em đến trường”, Quỹ Hy vọng đã chung tay xây dựng 200 cây cầu ở Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp.

z3293009644314-45068d962e1d0e7-9663-7043
Hành trình xây dựng 200 cầu Hy vọng đã được Quỹ Hy vọng hoàn tất ở huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ). Ảnh: Hà An.

Trong đó, TP Cần Thơ có 100 cây. Riêng huyện Cờ Đỏ có 33 cầu được xây dựng, sau khi hoàn thành đã góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, cây cầu Hy vọng đầu tiên của chương trình được khởi công tại huyện Cờ Đỏ và cây cầu 200 (TP Cần Thơ) cũng khánh thành tại đây.

Cầu 200 được Quỹ Hy vọng cùng chính quyền xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ khởi công xây dựng đầu năm 2022. Công trình có chiều dài 54 m, rộng 4,5 m, tổng chi phí đầu tư 1,1 tỷ đồng. Trong đó, quỹ hỗ trợ 250 triệu đồng, phần còn lại là đối ứng của địa phương. Người dân cùng lực lượng đoàn thanh niên địa phương góp công xây dựng. “Từ nay việc vận chuyển nông sản, vật tư và đến trường của các cháu được an toàn. Có cầu, việc đi lại thuận tiện rồi giá đất ruộng tại ấp cũng tăng hơn gấp đôi, từ 130 triệu lên 280-300 triệu đồng mỗi công (1.000 m2)”, ông Nguyễn Văn Giúp (xã Trung Thành) chia sẻ trong buổi khánh thành cầu Hy vọng 200.

Ngoài ra, tỉnh Đồng Tháp cũng được hỗ trợ 42 cầu Hy vọng, nằm rải rác ở các huyện Châu Thành, Lai Vung, TP Sa Đéc và Lấp Vò.

Để có được thành quả này, Quỹ Hy vọng nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo các địa phương và người dân, đặc biệt là sự tham gia của đoàn viên thanh niên, nông dân các xã đóng góp hàng chục nghìn ngày công. Chung tay cùng chương trình “Nâng bước em đến trường” còn có các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp như: BEST Express Việt Nam, ngân hàng Bắc Á,  Quỹ Người FPT vì cộng đồng…

Theo CEO FPT Nguyễn Văn Khoa, thành quả chương trình là công sức hỗ trợ của nhà tài trợ cộng với tâm sức nhân dân địa phương. “Cảm ơn toàn bộ nhân viên FPT đã bỏ ra một ngày lương để đóng góp và hy vọng một ngày lương ấy của các bạn thật sự có ý nghĩa. Sau này, chúng ta sẽ tự hào rằng chúng ta là người Việt Nam, chúng ta chia sẻ tình yêu thương, giúp các em học sinh đến trường và người dân thông thương thuận lợi”, anh Khoa cũng gửi lời cảm ơn đến người nhà F.

DSC06798-JPG-2857-1648354199-2034-164842
Chị Trương Thanh Thanh – Chủ tịch Quỹ Hy vọng – chia sẻ cảm xúc trong buổi khánh thành cầu. Ảnh: Hà An.

“Những cây cầu mới không chỉ là niềm vui, hạnh phúc của bà con địa phương mà của cả chúng tôi cũng như các nhà tài trợ đồng hành suốt thời gian qua. Chia sẻ với người dân vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, không những là trách nhiệm mà còn là tấm lòng, hạnh phúc của chúng tôi.

Quỹ Hy vọng được thành lập năm 2018 với mong muốn lan toả, nối dài sự chung tay, nhân rộng sự yêu thương, chia sẻ bằng những việc làm, hành động cụ thể hướng về cộng đồng như thế này”, chị Trương Thanh Thanh – Chủ tịch Quỹ Hy vọng – chia sẻ trong buổi khánh thành cầu 200.

📞 📞 HOTLINE : 026336037770977702633

FPT Lâm Đồng

www.fptlamdong.com
Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm Đồng, Đăng ký truyền hình fpt Đà Lạt, Đăng ký truyền hình FPT tại Lâm Đồng, Đăng ký truyền hình FPT, HD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí,Cáp Quang FPT Đà Lạt, Cáp Quang FPT Lâm Đồng, Cáp Quang Đà Lạt, Cáp Quang Đức Trọng, Cáp Quang Di Linh, Cáp Quang Bảo Lộc …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Call Now ButtonGọi Lắp Đặt Ngay 0977702633