LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT, TRUYỀN HÌNH FPT, FPT PLAY BOX, CAMERA FPT

FPT Telecom tặng quà bất ngờ cho khách hàng có con nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, vừa qua FPT Telecom đã mang tới cho nhiều gia đình khách hàng có con nhỏ một món quà đặc biệt.

Đó là lời chúc ý nghĩa cùng mã code xem miễn phí bộ phim hoạt hình thú vị “Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký (tên tiếng Anh: Bigfoot Family) được gửi tới tất cả những gia đình khách hàng FPT Telecom có con nhỏ. 

Với bộ phim hoạt hình về cuộc phiêu lưu hấp dẫn của gia đình Chân To và những người bạn, FPT Telecom mong muốn đây sẽ là món quà nhỏ ý nghĩa dành tặng cho các bé được giải trí thả ga trong dịp đặc biệt. Hơn thế nữa, đây cũng sẽ là khoảng thời gian để các thành viên trong gia đình cùng nhau kết nối, gần gũi và tận hưởng một ngày lễ thật trọn vẹn.

Ngay sau khi nhận được món quà đặc biệt từ chương trình, nhiều Khách hàng FPT Telecom đã vô cùng bất ngờ và để lại lời cảm ơn tới nhân viên.

Chị Lê Hoàng Anh hào hứng chia sẻ với nhân viên FPT Telecom sau khi nhận được thông báo về món quà và lời chúc: “Từ ngày lắp truyền hình bên em ông bà nhà chị dùng thích lắm, cả các cháu chị cũng thích. Cách chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo nên sẽ ủng hộ dài dài”. 

Bất ngờ nhận được món quà từ FPT Telecom và quyết định thay đổi kế hoạch cùng con trong ngày Quốc tế thiếu nhi, anh Hưng chia sẻ: “Anh định cho nhóc đi chơi cơ mà thấy mấy hôm nay nắng nóng như này chắc anh cũng chẳng đưa nhóc nhà anh đi chơi được đâu rồi. Có khi dùng code tặng phim bên em cho nhóc nhà anh ở nhà xem luôn là vui..”

Không chỉ tin tưởng lựa chọn các dịch vụ phục vụ nhu cầu cơ bản cho gia đình như internet và truyền hình của FPT Telecom. Nhiều gia đình khách hàng cũng để lại nhiều lời nhắn quan tâm thêm các dịch vụ khác như FPT camera để đảm bảo an toàn cho con trẻ, người thân trong gia đình.  

Sự kiện tặng quà 1/6 là hoạt động nằm trong chương trình “Happy Day – Ngàn lời hay” được FPT Telecom chính thức triển khai từ ngày 1/11. Đây là chương trình hướng tới sự kết nối giữa cán bộ nhân viên FPT Telecom và Khách hàng – những người đã luôn ủng hộ, tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của công ty trong suốt 25 năm qua. Qua đó, FPT Telecom sẽ luôn luôn lắng nghe những phản hồi, mong muốn và nhu cầu cấp thiết của Khách hàng để chủ động hỗ trợ và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Thông tin chi tiết liên hệ số hotline 02633 603 777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Call Now ButtonGọi Lắp Đặt Ngay 0977702633