LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT, TRUYỀN HÌNH FPT, FPT PLAY BOX, CAMERA FPT

Binz tham gia tour âm nhạc toàn quốc cùng Đại học FPT

Tour lưu diễn này sẽ khởi đầu vào 8/5 tại Đại học FPT Hà Nội và lần lượt đi qua Đại học FPT tại Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ và chốt tại ĐH FPT AI Quy Nhơn vào 24/7.

Thứ sáu, 16/4/2021 | 14:57 GMT+7

Binz tham gia tour âm nhạc toàn quốc cùng Đại học FPT

Tour lưu diễn này sẽ khởi đầu vào 8/5 tại Đại học FPT Hà Nội và lần lượt đi qua Đại học FPT tại Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ và chốt tại ĐH FPT AI Quy Nhơn vào 24/7.

  Nhà Giáo dục khởi động cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2021 / FPT Edu Biz khởi động hào hứng cùng Shark Hưng

Tháng 5 năm nay, rapper đình đám Binz sẽ “đốt cháy” 5 sân khấu lớn từ Bắc vào Nam bằng tour diễn xuyên suốt 5 thành phố lớn với Đại học FPT diễn ra từ 8/5 đến 24/7 cùng các đêm công diễn của chương trình Học bổng tài năng do nhà trường tổ chức.

Đêm công diễn đầu tiên chính thức diễn ra vào ngày 8/5 tại Đại học FPT Hà Nội, sau đó lần lượt đi qua Đà Nẵng ngày 16/5, TP HCM ngày 22/5, Cần Thơ ngày 29/5 và tại Quy Nhơn vào ngày 24/7.

Anh-1-3102-1618558249.jpg
Tour đại nhạc hội được tổ chức đồng thời cùng các đêm công diễn của chương trình Học bổng tài năng Đại học FPT 2021.

Tin hot đã được xác nhận cũng là lúc hàng chục nghìn học sinh, sinh viên cả nước truyền tai nhau cách săn lùng tấm vé siêu hot, siêu hiếm của chương trình tại fanpage các trường Đại học FPT trên toàn quốc. Không một ai muốn bỏ lỡ cơ hội gặp mặt anh chàng hào hoa của làng Rap Việt cũng như “cháy hết mình” với những bản rap triệu view như: BigCityBoi, OK, They said, Sao cũng được, So Far, Gene… Bằng chất giọng trầm khàn đặc trưng, kĩ thuật tốt và luôn chịu khó xuất hiện trước công chúng với những phong cách đa dạng cùng loạt sản phẩm âm nhạc độc đáo, lạ lẫm, khán giả dễ dàng nhìn thấy ở Binz hình ảnh người nghệ sĩ lao động nghệ thuật tâm huyết, hết mình với đam mê.

Do chương trình được tổ chức cùng các đêm công diễn của cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT 2021 nên các thí sinh lọt vào vòng công diễn này sẽ nắm chắc một vé được đứng chung sân khấu cùng Binz.

Đặc biệt, tại chương trình của Đại học FPT chàng rapper người Mỹ này sẽ dành thời gian giao lưu cùng thí sinh Học bổng Tài năng cũng như khán giả của chương trình với mong muốn gợi lên mong muốn theo đuổi nghệ thuật nơi người trẻ. Hành trình đánh cược tương lai xán lạn để dấn thân vào con đường làm Rap đầy thử thách của Binz chính là câu chuyện truyền cảm hứng tới người đam mê âm nhạc. Binz hi vọng phần giao lưu của mình sẽ giúp cho mỗi người trẻ đam mê nghệ thuật, đặc biệt là các thí sinh Học bổng Tài năng của Đại học FPT có thêm dũng khí để đi theo tiếng gọi trái tim, bồi đắp tài năng và giành lấy cơ hội tỏa sáng dù là nhỏ nhất.

Anh-5-2108-1618558249.jpg
FPT University Talent 2021 là cuộc thi tài năng thường niên do FPT Education tổ chức cho thế hệ trẻ từ 16 đến 19 tuổi.

Hà My

Ảnh: ĐVCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Call Now ButtonGọi Lắp Đặt Ngay 0977702633