LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT, TRUYỀN HÌNH FPT, FPT PLAY BOX, CAMERA FPT

Bí quyết mang đến mùa hè vui nhộn tràn ngập hoạt động cho các con trẻ

Tháng 4 đã tới gần và các bé nhỏ đang dần bước vào mùa nghỉ hè sôi động đầy vui nhộn. Hãy cùng xem và tham khảo những hoạt động vui nhộn mà phụ huynh có thể lựa chọn cho các con mình tham gia vào nhé.

Học bơi

Với thời tiết nắng nóng của mùa hè, học bơi chính là hoạt động thích hợp để các trẻ nhỏ giải trí thả ga, đây cũng là một lớp học kỹ năng cần thiết giúp các em nhỏ biết cách tự bảo vệ mình. Chính vì vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến và đăng ký những lớp học bơi dạy theo giờ cho con mình theo học. 

Tại những lớp học này, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn kỹ năng và chỉ ra những kinh nghiệm học bơi cho các học viên của mình. Ngoài hình thành kỹ năng bơi thì hoạt động này cũng giúp thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao của các con trẻ. 

Học võ 

Chị Hồng, 38 tuổi ở Tân bình cho biết: “Tôi thấy con tôi cứ hè về là lại ở lì trong nhà ngủ, chơi điện thoại, không thì cũng tụi tập đi chơi game. Không chịu ra ngoài hoạt động thể chất, vì vậy nhìn cháu rất chậm chạp và hay mệt mỏi, tôi rất lo lắng cho trình trạng của con”.

Đây cũng là nỗi lo lắng chung của các bậc phụ huynh có con nhỏ, chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh có xu hướng cho con em mình tham gia các lớp học võ vào những mùa nghỉ hè để rèn luyện thân thể. 

Võ là môn thể thao vận động giúp con trẻ hoạt động năng nổ trong quá trình học, các bạn nhỏ sẽ có 2-3 tiếng cho mỗi buổi học. Học võ giúp các con phát triển chiều cao và đặc biệt là khả năng tự vệ mỗi lúc gặp nguy hiểm bất ngờ. 

Tham gia các khóa học quân sự, trại hè

Thông qua truyền hình và các trang mạng xã hội thì các bạn nhỏ chắc chắn sẽ không xa lạ gì với với trình “Sao Nhập Ngũ” hay những chương trình quân đội dành cho các thần tượng. Không chỉ dừng lại ở mức độ xem, các bậc phụ huynh còn có thể đăng ký ngay cho các con trẻ một khoá học quân sự trại hè vào mùa hè tới. 

Các khoá học quân sự, trại hè là mô hình giáo dục tổng hợp được thực hiện trong môi trường quân đội dành cho học sinh từ 9-17 tuổi. Là khóa học thông qua trải nghiệm, đưa học sinh vào rèn luyện, học tập và ăn ngủ trong môi trường kỷ cương quân đội. Với khoảng thời gian xa gia đình từ 7 ngày đến 12 ngày, tự lập và được học tập vui chơi trong môi trường tập thể sẽ giúp các bạn nhỏ thêm tự tin, và mạnh dạn.

Xem các chương trình hè tại nhà

Thay vì những hoạt động vận động ngoài trời nhưng nếu quá bận bịu vì công việc tất bật thì đừng lo, FPT Play đã là giải pháp của các phụ huynh. Ngoài việc sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, FPT Play còn cung cấp hàng hoạt các ứng dụng học tập online, rèn luyện thể thao tại nhà.

Đặc biệt vào mùa hè tới FPT Play sẽ có hàng loạt những bộ phim thiếu nhi, các chương trình thực tế hướng tới người xem là các bé nhỏ. Vậy là các bậc phụ huynh đã có thể yên tâm đi làm mà không cần lo nghĩ nhiều về mùa hè tới của các con trẻ nữa rồi nhé. 

Hãy cùng đón xem những bộ phim cùng các chương trình thiếu nhi hè này trên FPT Play.

📞 📞 HOTLINE : 026336037770977702633

FPT Lâm Đồng

www.fptlamdong.com
Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm Đồng, Đăng ký truyền hình fpt Đà Lạt, Đăng ký truyền hình FPT tại Lâm Đồng, Đăng ký truyền hình FPT, HD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí,Cáp Quang FPT Đà Lạt, Cáp Quang FPT Lâm Đồng, Cáp Quang Đà Lạt, Cáp Quang Đức Trọng, Cáp Quang Di Linh, Cáp Quang Bảo Lộc …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Call Now ButtonGọi Lắp Đặt Ngay 0977702633