LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT, TRUYỀN HÌNH FPT, FPT PLAY BOX, CAMERA FPT

Sau một tối livestream, Tiến salesman bán ‘đạt NSLĐ’ được ví như cỡ bestsale lâu năm

suong qua

Kết thúc buổi bán hàng trực tuyến đầu tiên của mình trên trang Facebook cá nhân, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến hay “Tiến Salesman” vui sướng thông báo với khán giả rằng mình đã chốt được hơn 25 hợp đồng. Nhiều anh em nhà Cáo bày tỏ sự thán phục và ví đây như một Bestsale lâu năm.

Theo đó, sau 60 phút bán hàng qua livestream Facebook cá nhân, anh Tiến Salesman rất vui và hạnh phúc khi đã có hàng nghìn người xem việc bán hàng của mình cùng anh Đinh Tiến Dũng (Giám đốc Sáng tạo FPL). Có lẽ với duyên bán hàng của mình trước đó khi đạt được nhiều thành tích hợp đồng triệu đô nên chỉ trong thời gian ngắn khi bắt đầu livestream, với sản phẩm FPT Camera, anh đã nhanh chóng “chốt” được 5 hợp đồng.

suong qua
Trên sóng livestream anh vỡ òa trong vui sướng khi lần đầu bán được 5 hợp đồng tại FPT Telecom.

Trong suốt quá trình livestream của mình, Tiến Salesman không chỉ hướng Khách hàng tập trung vào sản phẩm của FPT Telecom mà qua phần trò chuyện cùng bạn đồng hành “Gs. Dũng Xoay” đã mang đến cho anh chị em theo dõi nhiều câu chuyện hài hước, vui vẻ gắn liền trong cuộc sống hàng ngày. Có lẽ đây cũng là yếu tố đem lại sức hút lớn cho livestream bán hàng của Tiến Salesman và cũng là một điểm quan trọng trong xây dựng bố cục nội dung cho một buổi livestream, điều mà anh Tiến đã nói rất nhiều trong các phần chia sẻ với anh em salesman cả nước trong thời gian gần đây.

Quote1

Với nội dung ấn tượng, phong cách bán hàng chuyên nghiệp như những dân “chuyên live chốt đơn” nên sau chương trình, hơn 25 hợp đồng được anh Tiến chốt gọn gàng. Thậm chí, một trong những điểm đặc biệt của Tiến salesman là Khách hàng khi đặt đơn được giao hàng “luôn và ngay” khiến nhiều Khách hàng cũng phải ngỡ ngàng khi thấy chất lượng phục vụ nhanh chóng của FPT Telecom, sự thay đổi tiếp cận trong hoạt động bán hàng trong xu hướng online hiện nay.

Trên Fanpage của Foxnews, nhiều anh em salesman trên cả nước đã ví anh Tiến salesman như một chàng trai Bestsales lâu năm vì chỉ cần một tối livestream, anh đã bán “đạt NSLĐ” khoảng hơn 25 hợp đồng. Kết quả này thông thường phải cần trên dưới 10 ngày thì một Bestsales phải có thể đạt được.

end

Một câu chuyện thú vị khác được nhiều “dân sales” bày tỏ sau livestream là đã “cướp” được kha khá Khách hàng từ livestream của Tiến salesman. Khi chương trình diễn ra, nhiều anh em đã nhanh chóng gửi link quảng cáo “Lắp đặt Internet, Bán Camera, FPT Play…” kèm theo Affiliate Marketing để khi Khách hàng theo dõi chỉ cần click là có thể đăng ký ngay. Do đó, các anh em rất phấn khích và mong muốn có thể chia sẻ hoa hồng cho lính mới “Tiến salesman” để xin lỗi vì cướp Khách.

———–

Chủ tịch FPT Telecom anh Hoàng Nam Tiến chia sẻ, hiện nay ở Việt Nam, có gần 65 triệu người dùng Facebook, 40 triệu người dùng Zalo, 20 triệu người dùng Tiktok và 8 triệu người dùng Instagram. Với thị trường rộng lớn như vậy, bán hàng online không chỉ là những cô gái xinh đẹp bán mỹ phẩm, những người nông dân bán rau củ mà chúng ta cũng phải xuất hiện. Vì vậy, ngay ở vị trí của mình, anh Tiến thể hiện tinh thần đổi mới, dám thử nghiệm và làm điều mà trước đó chưa từng xảy ra tại FTEL.

Đây cũng chính là tinh thần theo thông điệp “Tái sinh” của toàn Tập đoàn, theo lời kêu gọi của Chủ tịch Trương Gia Bình là mỗi đơn vị, từng tổ chức, lãnh đạo các cấp, mọi cán bộ nhân viên FPT hãy chủ động tìm “vị trí chiến đấu” của riêng mình và lao vào cuộc chiến tái sinh. Chủ tịch Hoàng Nam Tiến đã cùng Giám đốc Sáng tạo FPL Đinh Tiến Dũng xông pha trận đầu tiên trên mặt trận livestream.

Các bạn có thể theo dõi lại livestream tại đây: https://www.facebook.com/tien.h.nam/videos/435344514630364

HUYNHNT7

www.fptlamdong.com
Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình fpt Đà LạtĐăng ký truyền hình FPT tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình FPTHD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí,Cáp Quang FPT Đà LạtCáp Quang FPT Lâm ĐồngCáp Quang Đà LạtCáp Quang Đức TrọngCáp Quang Di Linh, Cáp Quang Bảo Lộc …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Call Now ButtonGọi Lắp Đặt Ngay 0977702633