‘Kỷ luật để tổ chức tốt lên’

“Tôi không đặt nặng vấn đề kỷ luật, đơn giản là những quy định mà đi làm bất cứ ở đâu, CBNV đều nên tuân thủ để tổ chức tốt lên”, anh Trần Trung Kiên, đơn vị cải tiến năng suất FPT Software (PID), chia sẻ.

 FPT đang đẩy mạnh tinh thần tuân thủ kỷ luật để làm những việc lớn hơn, đi nhanh hơn, đoàn kết hơn và đơn giản công việc hơn. Chủ tịch Trương Gia Bình chia sẻ: "Tôi muốn có một thế hệ FPT trẻ, gương mẫu, xây dựng hệ thống tuân thủ và kỷ luật. Mọi thứ đưa ra phải được rốt ráo triển khai, hoàn thành đúng hạn. Văn hóa kỷ luật giúp mọi việc được đẩy nhanh. Làm được điều này sẽ là một thay đổi lớn cho FPT". Anh Trần Quốc Vương, Ban Quản lý dự án đường trục FPT Telecom, cho rằng, kỷ luật áp dụng trên toàn FPT phải thật khéo léo để tránh các phản ứng trái chiều. Theo anh, mỗi công ty trong FPT đều có những quy định khác nhau nên cần kết hợp hài hoà giữa luật và văn hoá để tạo nên sân chơi dành riêng cho người FPT.

FPT đang đẩy mạnh tinh thần tuân thủ kỷ luật để làm những việc lớn hơn, đi nhanh hơn, đoàn kết hơn và đơn giản công việc hơn. Chủ tịch Trương Gia Bình chia sẻ: “Tôi muốn có một thế hệ FPT trẻ, gương mẫu, xây dựng hệ thống tuân thủ và kỷ luật. Mọi thứ đưa ra phải được rốt ráo triển khai, hoàn thành đúng hạn. Văn hóa kỷ luật giúp mọi việc được đẩy nhanh. Làm được điều này sẽ là một thay đổi lớn cho FPT”. Anh Trần Quốc Vương, Ban Quản lý dự án đường trục FPT Telecom, cho rằng, kỷ luật áp dụng trên toàn FPT phải thật khéo léo để tránh các phản ứng trái chiều. Theo anh, mỗi công ty trong FPT đều có những quy định khác nhau nên cần kết hợp hài hoà giữa luật và văn hoá để tạo nên sân chơi dành riêng cho người FPT.

 Luôn xuất phát từ lãnh đạo cấp cao đến trưởng phòng, đó là quan điểm của anh Nguyễn Minh Đức - GĐ Synnex FPT miền Trung. Từ đó, các nhân viên sẽ có tấm gương để học tập và noi theo.

Luôn xuất phát từ lãnh đạo cấp cao đến trưởng phòng, đó là quan điểm của anh Nguyễn Minh Đức – GĐ Synnex FPT miền Trung. Từ đó, các nhân viên sẽ có tấm gương để học tập và noi theo.

 Đối với anh Nguyên Thành Chung - đơn vị FPT IS Bank, tuân thủ kỷ luật là điều hiển nhiên mà mỗi CBNV đều phải làm. "Mỗi đơn vị sẽ có tính chất công việc và quy định khác nhau. Việc của CBNV là chấp hành và sắp xếp công việc để không 'cháy' deadline", anh Chung nói.

Đối với anh Nguyên Thành Chung – đơn vị FPT IS Bank, tuân thủ kỷ luật là điều hiển nhiên mà mỗi CBNV đều phải làm. “Mỗi đơn vị sẽ có tính chất công việc và quy định khác nhau. Việc của CBNV là chấp hành và sắp xếp công việc để không ‘cháy’ deadline”, anh Chung nói.

 Tuân thủ kỷ luật có thể bắt đầu luôn bằng những việc đơn giản trước như: mặc áo đồng phụ thứ Hai hằng tuần, deadline đúng hạn, giờ giấc đi làm... "Một tổ chức luôn cần có kỷ luật để tiến bộ", chị Phạm Hoa - Cán bộ tuyển sinh ĐH FPT, chia sẻ.

Tuân thủ kỷ luật có thể bắt đầu luôn bằng những việc đơn giản trước như: mặc áo đồng phụ thứ Hai hằng tuần, deadline đúng hạn, giờ giấc đi làm… “Một tổ chức luôn cần có kỷ luật để tiến bộ”, chị Phạm Hoa – Cán bộ tuyển sinh ĐH FPT, chia sẻ.

 Anh Trần Trung Kiên - Đơn vị cải tiến năng suất FPT Software trải lòng: "Việc tuân thủ kỷ luật không phải vấn đề mà đó là những quy định mỗi CBNV cần thực hiện. Ban đầu sẽ khó chịu nhưng đã là quy định sẽ quen", anh Kiên nói.

Anh Trần Trung Kiên – Đơn vị cải tiến năng suất FPT Software trải lòng: “Việc tuân thủ kỷ luật không phải vấn đề mà đó là những quy định mỗi CBNV cần thực hiện. Ban đầu sẽ khó chịu nhưng đã là quy định sẽ quen”, anh Kiên nói.

 "Là tập thể, càng cần phải đề cao việc tuân thủ kỷ luật. Việc này sẽ tạo cho tổ chức một sự chuyên nghiệp, chính xác và kịp thời trong công việc, trách nhiệm với chính bản thân mình cũng như với các đồng nghiệp", chị Bùi Thị Duyên, quản lý FPT Shop 422 Cầu Giấy, bày tỏ.

“Là tập thể, càng cần phải đề cao việc tuân thủ kỷ luật. Việc này sẽ tạo cho tổ chức một sự chuyên nghiệp, chính xác và kịp thời trong công việc, trách nhiệm với chính bản thân mình cũng như với các đồng nghiệp”, chị Bùi Thị Duyên, quản lý FPT Shop 422 Cầu Giấy, bày tỏ.

Hà Trần

www.fptlamdong.com

Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm Đồng, Đăng ký truyền hình fpt Đà Lạt, Đăng ký truyền hình FPT tại Lâm Đồng, Đăng ký truyền hình FPT, HD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí