FPT Telecom có Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc mới

Rate this post

Từ ngày 25/04, ông Hoàng Nam Tiến sẽ thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT FPT Telecom để đảm nhiệm vị trí mới tại FPT Education. Trong khi đó, ông Hoàng Việt Anh được bầu là tân Chủ tịch FPT Telecom và ông Nguyễn Hoàng Linh trở thành Tổng giám đốc mới nhà Viễn thông FPT.

Theo đó, từ ngày 25/04, ông Hoàng Nam Tiến sẽ thôi giữ vai trò Chủ tịch FPT Telecom để đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT, phụ trách hoạt động của Viện Quản trị và Công nghệ FSB.

Sau nhiệm kỳ 3 năm làm việc tại FPT Telecom, ông Hoàng Nam Tiến cùng đội ngũ vượt qua 2 năm đại dịch Covid với những thành tựu đáng tự hào. Là một lãnh đạo có nhiều ý tưởng táo bạo, đóng góp nhiều cho hướng nghiệp, xây dựng sức ảnh hưởng lớn trên truyền thông đối với thế hệ trẻ, luôn gần gũi và hỗ trợ cho sinh viên cả trong và ngoài hệ thống giáo dục FPT, ông Tiến được kỳ vọng cùng đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm của Tổ chức Giáo dục FPT giúp đơn vị có bước phát triển mới trong tương lai.

Tân Chủ tịch HĐQT FPT Telecom ông Hoàng Việt Anh nhận quyết định và hoa chúc mừng từ Ban Lãnh đạo FPT.

Cùng ngày 25/04, FPT Telecom công bố các Nghị quyết của Hội đồng Quản trị về việc bầu nhân sự đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo chủ chốt. Theo đó, ông Hoàng Việt Anh được bầu vào vị trí Chủ tịch HĐQT FPT Telecom nhiệm kỳ 2023 – 2028 và ông Nguyễn Hoàng Linh được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc FPT Telecom.

Tân Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh được biết đến là người có năng lực quản trị và gắn kết đội ngũ mạnh mẽ. Ông có hơn 5 năm gắn bó với FPT Telecom trong vai trò Tổng Giám đốc và có nhiều đóng góp cho sự lớn mạnh của công ty giai đoạn 2018 – 2023. Cùng với việc được tín nhiệm bầu vào vị trí Chủ tịch FPT Telecom thay cho ông Hoàng Nam Tiến, ông Hoàng Việt Anh hiện đảm nhiệm vị trí PTGĐ Tập đoàn FPT phụ trách Chuyển đổi số kiêm nhiệm Chủ tịch FPT Digital.

Tân Tổng giám đốc FPT Telecom ông Nguyễn Hoàng Linh nhận quyết định và hoa chúc mừng từ Ban Lãnh đạo FPT.

Trong khi đó, tân Tổng Giám đốc FPT Telecom Nguyễn Hoàng Linh là nhà điều hành dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn sâu rộng về hoạt động kinh doanh. Gần nhất, ông đảm nhận vai trò quản lý toàn bộ khối kinh doanh khách hàng và Chăm sóc khách hàng của FPT Telecom. Đây là minh chứng cho khả năng quản lý của tân CEO ở quy mô lớn và đa dạng lĩnh vực, được tín nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc FPT Telecom thay cho người tiền nhiệm Hoàng Việt Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0977702633