19 thành viên thăng tiến khi trở thành FPT Under 35

Mùa đầu tiên có lượng thành viên hanh thông trong sự nghiệp đông nhất khi 10/13 người được bổ nhiệm vị trí cao hơn hoặc được giao trọng trách lớn.

Danh sách 13 FPT Under 35 do Chungta.vn thực hiện ba năm 2016-2017-2018 đã tạo được dấu ấn và là nguồn cảm hứng cho người trẻ nhà F đang khao khát và nỗ lực không ngừng để bước tới thành công. 39 cái tên nổi bật trong danh sách FPT Under 35 của ba mùa trước (danh sách năm 2016-2017-2018) đại diện cho thế hệ đông đảo nhất trong FPT hiện nay – thế hệ 8x, những người đã và đang góp phần xây dựng cũng như bước đầu gặt hái thành công cho chính họ và FPT hay các công ty thành viên.

Under-fpt-1293-1564636118.jpg

Từ trái qua: Trần Thái Sơn – Nguyễn Hoàng Linh và Trần Đức Trí Quang – ba trong nhiều thành viên Under 35 ghi dấu ấn thành công mới.

Trong 39 thành viên, có 19 người thăng chức và 2 người rời nhà F. Danh sách năm 2016 hiện còn đầy đủ và có đến 10/13 người được bổ nhiệm vị trí cao hơn hoặc được giao trọng trách lớn như Mosqueda Jay Ralf ở vị trí Quản lý chất lượng trở thành Giám đốc FPT Software Philippines; Nguyễn Hoàng Minh từ PTGĐ FPT IS trở thành CEO nhà Hệ thống; hay Chu Quang Huy, PGĐ Trung tâm Kinh doanh trực tuyến FPT Retail, hiện là GĐ Nhân sự FPT. 4 thành viên mùa đầu tiên đang công tác tại nước ngoài.

Mùa 2017 ghi nhận 5 thành viên thăng chức và một người rời FPT (anh Ngô Mạnh Hà, nguyên GĐ Công nghệ Synnex FPT). Hai gương mặt trẻ gây ấn tượng FPT Under 35 mùa 2 là chị Nguyễn Hoàng Linh (sinh năm 1988) vừa được bổ nhiệm làm PGĐ FPT Japan – đơn vị toàn cầu hóa có hơn 1.300 người và chiếm 56% doanh thu toàn FPT Software; và anh Trần Thái Sơn (sinh năm 1992), Cán bộ Văn hóa & Đoàn thể FPT, ghi dấu ấn với Cup vàng Asia Beatbox Championship 2018.

Trong danh sách mới nhất – FPT Under 35 năm 2018 – 100% nhân sự thuộc nhà Phần mềm đều thăng chức. Theo đó, Nguyễn Khắc Hiệp từ Giám đốc Trung tâm Phần mềm FSU2.Z79 được bổ nhiệm Giám đốc GST – Đơn vị phần mềm chiến lược Giải pháp Công nghệ thông minh; Ngô Phạm Công Thuần trở thành PGĐ Công ty Dịch vụ số FPT (DPS) và mới nhất là anh Trần Đức Trí Quang từ vị trí Chuyên gia phụ trách mảng chuyển đổi số được bổ nhiệm làm Giám đốc khối Phát triển năng lực công nghệ FPT Software.

Điểm chung của 37 thành viên trong danh sách FPT Under 35 ba mùa trước là họ tiếp tục gặt hái thành công hay ghi dấu ấn trong lĩnh vực phụ trách. Và năm 2019 này, chương trình tìm kiếm thêm 13 người trẻ dẫn đầu các lĩnh vực nhà F được khởi động từ ngày 29/7 với việc nhận đề cử/ứng cử từ các đơn vị và cá nhân.

Có tinh thần Leng Keng, kỷ luật, trải nghiệm trong các lĩnh vực hoặc đơn vị và thành tích đóng góp nổi bật liên tục của ít nhất 2 năm trước là những tiêu chí mới khi đề cử ứng viên FPT Under 35 mùa thứ 3 bên cạnh các tiêu chí truyền thống: Dưới 35 tuổi (sinh năm 1985 trở đi); Sáng tạo không ngừng nghỉ, tận tụy với công việc; mang tinh thần FPT (Tôn – Đổi – Đồng – Chí – Gương – Sáng); và có các giải thưởng (tiêu chí này không bắt buộc).

Cá nhân được tự do đề cử, ứng cử. Đặc biệt, những ứng viên không lọt Top 13 FPT Under 35 những năm trước nhưng từng nằm trong danh sách bình chọn Top 50 vẫn có thể tiếp tục ứng cử/đề cử ở mùa giải mới. Đăng ký tại link này.

CBNV các đơn vị tham gia gồm: FPT Telecom, FPT IS, FPT Software, FPT Retail, FPT Trading, Tổ chức Giáo dục FPT, FPT Online, FPT HO. FPT Under 35 gồm các hạng mục: Kinh doanh, Công nghệ, Lãnh đạo trẻ, Chuyên gia và Giải trí.

Hội đồng thẩm định, gồm các lãnh đạo tập đoàn và chuyên gia hàng đầu FPT, sẽ chọn lọc ra 50 người vào vòng bình chọn. Chân dung các ứng viên Top 50 sẽ được cập nhật chi tiết và sinh động để độc giả có thông tin đầy đủ và đa chiều trước khi bình chọn.

Danh sách này sẽ được bình chọn online cùng thời điểm xét chọn của Hội đồng thẩm định. Dự kiến dịp sinh nhật 31 tuổi của tập đoàn (13/9), FPT Under 35 sẽ công bố 13 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất năm 2019.

FPT Under 35 mùa thứ 4 sẽ được tôn vinh cùng Top 100 FPT tại nước ngoài (thành viên năm 2018 được vinh danh ở Dubai). Cạnh đó, các thành viên trong danh sách sẽ được ưu tiên lựa chọn đi học các khóa đào tạo MiniMBA và cán bộ lãnh đạo cốt cán của FPT. Đây như là cơ hội để FPT Under 35 đón nhận thách thức và ghi dấu ấn thành công ở tầm cao mới.

Hãy tham gia đề cử, ứng cử tại link này.

Chúng ta

www.fptlamdong.com

Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm Đồng, Đăng ký truyền hình fpt Đà Lạt, Đăng ký truyền hình FPT tại Lâm Đồng, Đăng ký truyền hình FPT, HD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí